80% số phiếu ủng hộ IS chỉ sau 1 giờ trên Aljazeera

NOTE: to show subtitles, you can select (cc) Vietnamese or English if subbed

Trong một cuộc khảo sát gần đây được tiến hành bởi AlJazeera.net, kênh truyền hình Al Jazeera Ả Rập,với 81%  số phiếu  ủng hộ cuộc chiến của ISIS trong khu vực.

Trang web thăm dò ý kiến bằng tiếng Ả rập với nội dung: Bạn có ủng hộ những chiến thắng của tổ chức Nhà nước Hồi giáo ở Iraq Syria (ISIS)? Kết quả sau  một giờ đồng hồ 38.000 người ủng hộ(80%), đến nay, chỉ có 19% số người không ủng hộ.Bạn có thể tham khảo số phiếu ủng hộ theo thời gian thực tại ĐÂY

Screen Shot 2015-05-25 at 1.04.29 PM.png

Screen Shot 2015-05-25 at 1.04.15 PM.png

 Khán giả truyền hình của Al Jazeera Arabic phần lớn là người Hồi giáo Sunni ,sinh sống  Ả Rập.Số lượng người xem Al Jazeera lớn nhất đến từ Ai Cập và Ả Rập Saudi,ngoài ra còn một số lượng lớn người xem truyền hình vệ tinh ở Hoa Kỳ.AlJazeera.net là trang mạng phổ biến nhất ở Saudi Arabia, Hoa Kỳ, Ai Cập, Morocco, Bosnia và Herzegovina…Theo trang web Alexa ,Al Jazeera đã có hơn 40 triệu người xem trong thế giới Ả Rập.

 Trong một cuộc khảo sát Al Jazeera đưa vào ngày 11 tháng chín năm 2006, 50% số người được hỏi cho biết họ ủng hộ Osama bin Laden.
 Chính quyền phương tây luôn coi Al Jazeera là trang web lề trái,bị cáo buộc đứng đằng sau tổ chức Anh em Hồi Giáo tại Ả rập.
Bạn có thể xem chi tiết về cuộc bình chọn Online tại địa chỉ:http://www.aljazeera.net/votes/pages?voteid=5270


Gửi phản hồi