Bảo Trân bánh Bao Ăn Hoài Không Hết

Thân chào Mấy chế thân thương.Sau bao ngày em lên núi ăn chay để đón cái rằm lớn nhất trong năm,thì đến hôm nay em bị em Bảo Trân hút hồn mà phá giới bỏ mẹ nó chay chùa luôn.Thật là đã tu rồi mà sắc nó cứ đến làm sao mà cầm lòng được đây hả các chế ơi.

Chả là em đang đi chùa thì cái cục gạch nó rung lên bần bật,mở lên thì thấy số em Bảo Trân, Trước em nó làm HTGĐ,nay liên lạc lại ko biết có việc gì ko? được em nó hẹn qua cafe thế là ba chân bốn cẳng chạy vào thắp nhang rồi phi tới chỗ em nó.

Em nó than thở sau cái tết thì không kiếm được việc làm,lại nợ nần chồng chất…xăng thì giảm mà cái gì cũng leo thang không chịu giảm nên kinh tế em nó càng khó khăn hơn nên coi em có cách nào giúp em nó không,Thân em em lo chưa xong lấy gì mà giúp em Bảo Trân đây.Bèn gợi ý em nó lên sóng để mấy chế thương mấy chế giúp đỡ cho.Em nó đắn đo một hồi cũng đồng ý thế em 2 đứa tính tiền cafe và hẹn nhau tới chốn thiên đường tình dục quen thuộc mà hành sự.

Sau đây em xin vào chi tiết để mấy chế khỏi đợi lâu mất công mấy chế nổi mụn nữa ạ.

Thông tin này do riêng em oánh giá ạ

Nghệ danh: Bảo Trân

Tuổi: U92

SĐT: 01208325229 gai goi Pass GÁI GỌI

Giá cho 1 lần sướng : 500k/sh

KVHĐ: quận 10

Nguyên Quán: Miền Nam

Face: Trắng,xinh,hiền,múp múp,có nét teen,cao m56,make up nhẹ,không kim cương hột xoàng gì đâu nhé

V1: Bưởi,săn chắc,ti hồng

V2: em nó thuộc dạng Múp nên có mỡ thừa nhưng không đáng kể ạ

V3: Tròn,săn chắc,láng mịn, doggy mà nghe vang cái phòng luôn,vào lút cả cán phê lắm

V4: Không caravat,còn rất bót,không màu,không mùi,nước nôi vẫn còn,log6 lá gọn gàng, thích hợp bác nào thích vét máng nhé

Service: Hj,Bj,chà cột,đá bi,em nó sever còn hơi yếu nhưng được cái bảo gì làm nấy các bác chỉ dạy thêm cho em nó ạ,hợp tác mọi địa hình.

Thời gian phục vụ: 40 phút

Giá nhà nghỉ: 80k/h

Chống chỉ định bác nào thích teen,bất lịch sự mình dây cây cảnh,bệnh lậu,bệnh ngoài da dễ lây lan,chơi đá…em nó xin phép ra về ạ.

Vài tấm hình các bác quay tay ạ:

[IMG]
[IMG]
[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

Leave a Reply