Clip Tantric sex hướng dẫn quan hệ vợ chồng

NOTE: To show subtitles, you can select (cc) Vietnamese or English if subbed.
LƯU Ý:Bạn click vào (cc) để chuyển đổi phụ đề Việt Nam hoặc English nếu có.

Tantric sex – hay có nghĩa là quan hệ tình dục theo con đường của Tantra không đơn giản. Những người thực hành Tantric sex sẽ phải trải qua một chương trình tập luyện về thể chất, tinh thần và tình dục để nâng cao cảm nhận của các giác quan. Qua việc tập luyện những kỹ năng QHTD từ từ và kết hợp với suy nghĩ và cảm nhận, họ sẽ học được cách kéo dài thời gian QHTD, đạt cực khoái nhiều lần và thoả mãn không chỉ cảm xúc của bản thân mà còn cả cảm xúc của đối phương.

Tại sao tantric sex lại độc đáo?

Có nhiều lý do để người ta quan hệ tình dục: để thoả mãn, để giải tỏa, để có thế hệ tiếp theo…, nhưng theo lý thuyết của Tantra, thì tình dục không có lý do, mà quá trình trải nghiệm của nó mới là điều đáng quan tâm. Với Tantra, tình dục được coi là điệu vũ không có khởi đầu hay kết thúc, chỉ có thời điểm hiện tại của sự hợp nhất tinh tế và mạnh mẽ. Với những “gia vị” như tình yêu, sự tin tưởng và tôn trọng từ hai phía, thì phép màu của Tantra dành cho các cặp đôi mọi lứa tuổi và mọi mức độ trải nghiệm tình dục.
Nếu bạn chưa một lần biết đến tantra hay tantric sex thì bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chứng kiến một cặp đôi QHTD theo phương châm Tantra. Họ có thể hành động rất chậm rãi, vừa yêu thương, vừa nghỉ ngơi, vừa trò chuyện. Màn dạo đầu của họ có khi chỉ là ngồi nhìn sâu vào mắt nhau và thở (giống như Yoga). Họ massage cho nhau, gội đầu và cùng nhau tắm.

Ca sĩ Sting là tín đồ của tantric sex

Quan hệ tình dục cũng chỉ là một quá trình trong tổng thể những cử chỉ âu yếm dành cho nhau. Và ngay cả khi làm chuyện yêu đương, họ cũng thật nhẹ nhàng, từ tốn, thậm chí có thể gọi là chậm như rùa. Nhưng chính sự chậm rãi đó khiến họ có khả năng điểu khiển cảm xúc của bản thân và lắng nghe cảm xúc của bạn tình. Chính thế, những “tín đồ” của tantric sex như ca sĩ Sting có thể kéo dài thời gian yêu tới hàng tiếng đồng hồ, thậm chí suốt đêm.
Tantric sex còn nổi tiếng bởi nghệ thuật kéo dài khoái cảm đã được miêu tả trong Kama Sutra. “Karezza” là từ dùng để nói đến việc luyện tập của người nam nhằm kích thích người nữ và kéo dài khoái cảm mà không bị xuất tinh ngay. Như thế cũng còn được gọi là “cực khoái khô” – tức là cực khoái mà chưa xuất tinh, và vẫn cho phép hai bên tiếp tục QHTD. Nghệ thuật Karezza kết hợp giữa điều hoà hơi thở, điều khiển ý nghĩ, đưa các tư thế và cả những ngón tay ma thuật vào quá trình yêu đương.

Tantric sex giảm stress

Vào thời đại mà các mối stress, lo lắng và đủ thứ sao nhãng khác trong cuộc sống thường ngày đang đe doạ nhiều mối quan hệ, thì việc thực hiện theo phương châm Tantra cổ xưa lại có thể chỉ cho chúng ta thấy cách mở rộng trái tim, cảm xúc và bản năng giới tính của mỗi người.

Leave a Reply