Dân quân Shia Iraq phanh thây xẻ thịt binh sỹ nhà nước Hồi giáo(IS)

NOTE: to show subtitles, you can select (cc) Vietnamese or English if subbed

Đoạn video clip cho thấy dân quân Iraq “đùa nghịch” với xác chết của người lính IS bằng cách phanh thây,cắt đầu và cho xe tank cán nát những thi thể của họ.

iraqi-shia-militia-mutilate-decapitate-bodies-slain-isis-soldiers
Một người dân cho biết”Điều họ làm tôi tưởng chỉ có trong phim kinh dị của Mỹ,thật đáng sợ!”

 

Cộng động mạng trên thế giới chưa hoàn hồn trước sự viêc một người lính Iraq cắt đầu binh sỹ IS hồi tuần trước thì mới đây,đoạn clip phanh thây xẻ thịt giữa phố đông người của dân quân Shia Iraq đã làm họ thất vọng và phẫn nộ.

Trong video dưới đây Lực lượng dân quân Shia Iraq quay cảnh tự cắt xén cơ thể của người lính Nhà nước Hồi giáo. Chiếc xe tải đang đậu trên một chiếc đầu bị cắt đứt, trong khi đó một cơ thể không đầu đang được lột da trên mui xe. Những xác chết bị giết khác được đưa vào bàn mổ di động, mọi người xung quanh cười và cổ vũ.

Những người trên cũng bị cáo buộc đã thảm sát toàn bộ gia đình người Hồi giáo (Sunni) trong một cuộc bạo động sắc tộc vào năm 2006-2007.Theo một số nguồn tin tình báo Nga,chính phủ phương tây đang hỗ trợ cho những hành vi bạo lực xung đột sắc tộc ở trung đông.Kết quả của cuộc không kich chống”khủng bố” là hành vi vô nhân đạo của đồng minh Mỹ trong clip dưới đây.


Tất nhiên ,báo chí phương tây vẫn im lặng về đoạn video man rợ của “đồng minh” bởi sự kiểm duyệt của chính quyền Obama.Gửi phản hồi