Lân Nhã trở lại ca hát sau 2 năm vắng bóng

  NOTE: to show subtitles, you can select (cc) Vietnamese or English if subbed

  MV “Quay lại như phút đầu” là lời xin lỗi của Lân Nhã tới khán giả vì đã “lười biếng” hoạt động trong thời gian dài qua.

  Sau MV Vệt nắng năm 2012, Lân Nhã tiếp tục hợp tác với nhạc sĩ Phạm Hải Âu trong video mới mang tên Quay lại như phút đầu. Bài hát vẫn theo dòng nhạc R&B đặc trưng mà anh theo đuổi.

  Khi thu âm ca khúc này, nam ca sĩ gặp khó khăn trong việc thể hiện một đoạn rap. Đến khi quay hình, công việc cũng không mấy suôn sẻ vì những cơn mưa bất chợt. Anh chia sẻ: “Đây có thể xem là thử thách để tôi thể hiện quyết tâm hơn với ca hát. MV cũng là lời chuộc tội với khán giả vì những lười biếng trong sự nghiệp của bản thân trong 2 năm qua”.

  lan-nha-ra-mv-moi

  Lân Nhã ra MV mới để chuộc tội “lười biếng” với khán giả.

  Bài hát là câu chuyện về hai người từng rất yêu nhưng vì nhiều lý do không thể ở bên nhau. Trong một chiều mưa, chàng trai quyết định gặp lại cô gái một lần với mong muốn níu giữ lại tình cảm. Đến khi gặp nhau, chẳng ai có thể nói với đối phương một lời, chỉ nhìn nhau và thầm hiểu rằng trái tim họ đã không còn thuộc về nhau. Ca khúc gửi gắm thông điệp, mỗi người hãy biết trân trọng những gì quý giá, yêu thương bên cạnh mình để không phải hối tiếc khi nhận ra mình đã đánh mất tất cả

  MV Quay lại như phút đầu sẽ được giới thiệu vào ngày 24/11. Sau single và video lần này, nam ca sĩ sẽ thực hiện album đơn đầu tay.

  Lân Nhã được khán giả nhớ tới khi lọt vào top 4 Vietnam Idol 2010. Sau khi rời cuộc thi, anh tham gia nhóm nhạc 4U cùng các thành viên Ngọc Trai, Xuân Lân và Anh Tuấn. Nhóm 4U đã giới thiệu MV Tình 2000 và thể hiện ca khúc chủ đề cho bộ phim Những nụ hôn rực rỡ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Năm 2012, nam ca sĩ chuyển sang đóng phim truyền hình và tung ra MV Việt nắng. Mới đây, Lân Nhã tiếp tục tham gia dự án phim truyền hìnhBếp hát đồng thời thể hiện nhiều ca khúc trong phim.

  Theo: Vnexpress

  cogiaothao.info

  Giải Trí-Cô Giáo Thảo  Gửi phản hồi