Nỗi khổ của người có ‘của quý’ nặng 4,3 kg

Micha Stunz, 45 tuổi, sống tại thành phố Berlin (Đức) từng không hài lòng với kích cỡ dương vật tự nhiên nên quyết định đi bơm silicone. Hiện tại, “cậu nhỏ” của ông này dài 23 cm, chu vi 9 cm và nặng khoảng 4,3 kg.

Ông cho hay, mục đích tiêm silicone vào của quý không phải là làm nó đẹp hơn, mà để cải thiện tâm trạng. Micha Stunz muốn giải thoát những góc khuất trong tâm hồn mình, tìm kiếm những sự mới lạ mà cơ thể hiện tại không thể đáp ứng. Ông chia sẻ: “Khi đạt đến kích cỡ nhất định nào đó, một số điều bạn không thể thực hiện được như trước đây”.

Ông Micha Stunz dùng túi che phần nhạy cảm của mình ở nơi công cộng. Ông Micha Stunz dùng túi che phần nhạy cảm của mình ở nơi công cộng.

Micha Stunz đã bơm “của quý” liên tiếp nhiều năm. Ông luôn “cảm thấy rất tuyệt” sau khi được bơm lần đầu tiên cách đây 20 năm. Trước đó, Micha Stunz đã mất vài năm để nghiên cứu về phương pháp này. Tuy nhiên, thay vì tìm kiếm dịch vụ y tế chuyên nghiệp, ông nhờ một sinh viên y khoa tiêm mũi đầu tiên. Cho đến nay, Stunz đã sử dụng biện pháp này để tăng kích cỡ dương vật 4 lần. Tuy nhiên, kể từ khi “cậu nhỏ” trở nên khổng lồ, Micha Stunz gặp phải một số vấn đề như không thể kiểm soát cương cứng.

Bác sĩ Aref el Seweife, chuyên gia tiết niệu ở Berlin, khuyến cáo rằng cách tăng kích cỡ dương vật này có thể dẫn đến nhiễm trùng, mất chức năng sinh sản, hoại tử tinh hoàn…
videoclipsex.com

Giáo dục giới tính-Cô Giáo Thảo

Leave a Reply