Nữ sinh MINH PHƯƠNG-gái xinh yêu nghề

Nữ sinh MINH PHƯƠNG-gái xinh yêu nghề

NOTE: to show subtitles, you can select (cc) Vietnamese or English if subbed

Trước tiền là cho em gửi lời chào đến toàn thể anh em  . sau đó là lời cảm ơn chân thành xâu sắc tới bác Hứa đã gửi tới cho anh em một em hàng , mà bản thân em cảm nhận là rất ngon. mà thôi lời chào lời cảm ơn em cũng nói rồi giờ các bác cho em trình bày vào công việc chính.
Các bác đánh lô thì cùng biết con lô 66 nó gan như thế nào rồi đó. và em cũng ra đi vào nó mất con mẹ 1000 điểm rồi. Thôi đành phải đi giải đen vậy. Cũng kêt em Minh Phương này xin cũng đc lâu rồi nhưng chưa có thời gian đi check nhân dịp cái giải đen thế là cầm con cục gạch lên call luôn cho em nó cuộc hội thoại được bắt đầu :
-A lô, anh là bạn anh XXX, em là YYY phải không em?
– Dạ vâng, đúng rồi ạ, có chuyện gì không anh? ngĩ trong đầu ” gạch đóng gạch chứ làm gì”
-Em giờ có rảnh để gặp anh em mình sưởi ấm tý nhỉ?
– Anh qua nnZZZ ở kim liên mới nha anh.
Nhận đích đến là lôi ngay con ngựa sắt ra đóng với tốc độ bàn thờ không ngại mưa to bão táp à nhầm không ngại gió rét cũng chỉ vì cuộc cách mạng giải phóng tinh bình và mục đính lớn lao là giải đen vậy. sau 15 phút cũng tới nơi căn cứ của địch lên lấy phòng nt số phòng cho em nó. tranh thủ trong lúc chờ đợi tắm rửa rồi nằm phơi ku cho nó khô. mọi công việc đã xong 20p sau có tiếng gõ cửa chuyện gì đến nó cũng phải đến thôi em ra mở cửa, đập ngay vào mặt là một em dâm tặc nó sắp định hấp diêm mình. nhưng đc cái là gặp mặt chào hỏi lễ phép. vừa vào cái là em vật ra ngay. miệng thì hôn tay thì móc của vậy em nó cũng không phải dạng vừa đá lưới tanh tách. và sau đó là màn chút xiên y của nhau. có ảnh cho các bác thị dâm em chưa bỏ quần ra em nó vồ ngay lấy chym mút lấy mút để như sắp chết tới nơi rồi ý. lười em nó đi từ trên xuống dưới từ dưới lên trên. sau mười phút trinh chiến phải lắp bao vào phang ngay không là liver. em nó đè ngủa mình ra cưỡi ngữa đau hết cả chym đc một lúc em phải chuyển thế dogy ngay. con mẹ nó quả mông của nó làm em trụ chưa đầy 5p thôi xong cuộc chiến tranh giải phóng tinh binh đã xong. sau đây là phần đánh giá cả cá nhân em.
Face: 7. CÓ nét xinh, dâm tặc
V1: Non đầu ti hồng bóp quá phê
V2: Eo ót đẹp , quá là vừa vặn ộm rất thích
V3: Mông cong đúng là em có cái mông sinh ra để doggy phê ko tả nổi
Bym thơm sạch sẽ , tevet mãi mà chả thấy chán lâu lắm rồi mới gặp một em bym thơm thế
Thời gian: 35p/shot
Số DT : 0966 359 783 Pass Bạn Anh Dân Chơi
Rổ rá: 400k/sh không bao tiền phòng,
khu vực hoạt động: Kim Liên Mới
kết luận: em thấy hợp lý với 1 em như thế này ngoan, thái độ hợp tác. và tiếp đến là màn thị dâm của các bác . Đợt tới sẽ qua lại khu vực KLM này nhiều nhiều hàng họ đẹp , không có tráo hàng và không có hổ báo bảo kê như mấy khu vực khácGửi phản hồi

Chuyển đến thanh công cụ