Rượu Sake nóng +18 phụ đề Việt+English subs

NOTE: To show subtitles, you can select (cc) Vietnamese or English if subbed.
LƯU Ý:Bạn click vào (cc) để chuyển đổi phụ đề Việt Nam hoặc English nếu có.

Phim cấp ba Rượu Sake nóng Còn có tên gọi khác là:Wet Hot Sake, Nurunuru Cancan; Nuru-nuru Kankan.Phim sản xuất năm 1996 tại Nhật Bản dưới bàn tay tài ba của đạo diễn Yoichi Noshiyama.

Nội dung Rượu Sake nóng:

Cái tốt nhất phải làm từ thứ tươi ngon nhất. Rượu Sake nóng muốn ngon cũng phải theo nguyên tắc tương tự để nấu ;trong đó nó cần những nguyên liệu tươi ngon nhất, và liệu có cần một trinh nữ để làm ra nó? Tham quan một trong những quán rượu Nhật Bản bán Rượu Sake nóng, Mononobe cố gắng làm theo các bước để tạo hương vị giống như vậy. Tuy nhiên, ông đột nhiên phát hiện ra hương vị đó là một sự kết hợp của rượu sake, mồ hôi và các chất tiết khác từ cơ thể của một trinh nữ.Ngặt nỗi Con gái duy nhất của ông lại không phải là một trinh nữ ….

Phim với sự tham gia của các diễn viên chính:Mamoru Watanabe ,Toshiya Fujita,Yuya Miur

Description: The best must be the freshest. The best sake also follows the same principle to brew in which it needs the best and freshest raw materials, and also the freshest virgin to make it? Visiting one of a Japanese pub that seems to offer the best warm sake, Mononobe tries to follow the steps to reproduce the same flavor. However, he suddenly found out that those flavors are actually a combination of sake, sweat, and other bodily secretions of a virgin. As his only daughter is not a virgin anymore, the only way to make the best sake without a pure virgin is… 

Leave a Reply