Tây Ba lô Phang em Lan Anh tại khách sạn

NOTE: To show subtitles, you can select (cc) Vietnamese or English if subbed.
LƯU Ý:Bạn click vào (cc) để chuyển đổi phụ đề Việt Nam hoặc English nếu có.

Clip sex Tây Ba lô Phang em Lan Anh tại khách sạn gửi đến bởi một anh gà tây,là fan lâu năm của website videoclipsex.Clip được quay trong một chuyến du lịch đến Việt Nam năm 2015
Sau khi gửi một thông điệp tới các cô gái thường xuyên của tôi ở Sài Gòn, Dung là người đầu tiên trả lời. Cô muốn đi qua ngay lập tức nhưng tôi nói với cô ấy tôi sẽ chỉ chơi cô nếu tôi có thể làm một người bạn của cô. Cô nói rằng cô có một người bạn trong phòng của mình tại thời điểm đó. Tôi hỏi nếu cô ấy có muốn đi khách và thật ngạc nhiên, cô ấy đã đồng ý.

2 giờ sau đó, họ gõ cửa. Người bạn của cô, Lan Anh, 28 tuổi nhưng rất nứng . Dung để lại chúng tôi một mình và Lan Anh đã làm tất cả cho tôi, bú dương vật của tôi như thể cô đã không được bú cặc trong một tháng. Cô ta nhắc đi nhăc lại là rất thích con cặc màu trắng tinh của tôi, haha. Cô gái này là một người thú vị chào đón tôi trở lại Việt Nam.

Sau một giờ, Dung đã trở lại và như tôi đã hứa ,tôi lại chơi cô tiếp,coi như là tăng hai.Dù mệt nhưng nhìn thaays gái Việt Nam đẹp là con cu tôi lại dựng ngược lên 🙂

Tôi cũng nhận được tin nhắn của Pety. Cô ta hứa sẽ tìm cho tôi một số nữ sinh Việt Nam làm thêm sau giờ học… Tôi có một cảm giác rất tốt về chuyến đi này!

Leave a Reply